close zalo

Hotline: 090 2868 672 - 0965 76 71 76 - 0902 86 86 72

Để lại lời nhắn

Những quy tắc vàng để lựa chọn thịt sạch

Những quy tắc vàng để lựa chọn thịt sạch

Với quy trình giết mổ, vận chuyển và bảo quản tiên tiến, thịt mát đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt khi nhà nhà đều chú ý đến thực phẩm an toàn, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

 

Ưu tiên thực phẩm “có tên tuổi”

 

Theo BS CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp, nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, không chỉ trong thời điểm dịch bệnh, mà bất kỳ thời điểm nào, chúng ta cần lưu ý các nguyên tắc nhất định để lựa chọn thực phẩm tốt nhất. Để biết thực phẩm có sạch hay không, nhìn bằng mắt thường và cảm quan vên ngoài không thể chính xác được. Chúng ta nên chọn thực phẩm có thương hiệu. Ưu tiên lựa chọn các sản phẩm được cung ứng hiện đại, kiểm soát chặt chẽ tất cả các quy trình. 

 

 

Ví dụ như thịt heo là loại mà người Việt ăn rất nhiều, các bà nội trợ nên mua thịt của đơn vị có quy trình khép kín từ khâu nuôi, đến các công đoạn giết mổ, chế biến, đóng gói và phân phối. Nên mua thịt tại các cửa hàng và siêu thị, vì ở đây thịt sẽ được bảo quản tốt, nhiệt độ đảm bảo. Đảm bảo được tất cả các yếu tố trên thì mới đến sau cùng thì mới đến cảm quan bằng mắt thường. 

 

Thịt mát có nhiều ưu điểm vượt trội

 

Trên thị trường hiện nay, thịt heo được chia làm 3 loại, bao gồm: thịt nóng, thịt mát và thịt đông lạnh. Thịt mát dù rất phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới nhưng vẫn còn tương đối mới ở Việt Nam. 

 

Theo BS CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp, thịt mát là một trong tiến bộ ở nhiều quốc gia phát triển. Trong quy trình chế biến thịt mát, sau khi giết mổ thịt sẽ được đưa vào làm lạnh để hạ nhiệt độ tâm thịt xuống 0 - 4 độ C. Sau đó toàn bộ quá trình pha lóc, vận chuyển đến tay người tiêu dùng đều phải đảm bảo trong nhiệt độ 0 - 4 độ C. Đây là nhiêt độ lý tưởng để ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Nếu có điều kiện, theo tôi, chúng ta nên ưu tiên sử dụng thịt mát cho bữa ăn gia đình vì loại thịt này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. 

 

“Thịt sạch là thịt chưa ai chạm”

 

Chúng ta thường có thói quen sờ, chạm tay vào thịt để lựa thịt nhưng quên mất rằng thói quen này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại khi vi khuẩn, virus từ tay của rất nhiều người xâm nhập vào miếng thịt và có thể lây nhiễm sang người.

 

 

Vì sao nên lựa chọn thịt tại Đệ Nhất Food

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và không rõ nguồn gốc. Vì vậy, các bạn cần phải xem xét về xuất xứ, nguồn gốc của các loại thực phẩm thịt tươi trước khi quyết đinh sử dụngThực phẩm Đệ nhất đã luôn nỗ lực đem lại sản phẩm thịt chất lượng cao. Tất cả loại thịt tại đây đều là thực phẩm sạch, an toàn 100%.

 

Thực phẩm Đệ nhất cam kết với bạn:

Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.

Sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon. Nếu bạn không hài lòng thì có thể hoàn trả lại.

Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác

Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần, đảm bảo chất lượng thịt.

Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y

Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm loại thịt cao cấp này thì hãy đến với Thực Phẩm Đệ Nhất nhé, chúng tôi cung cấp các loại thịt, kiểm định và bảo quản tốt cho đến tay khách hàng. Với kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thức ăn nhanh... nay chúng tôi mở thêm kênh bán lẻ tại Denhatfoods.com để cung cấp những mặt hàng thực phẩm nhập khẩu từ các nước như Úc, Mỹ, Ấn Đô, Arhentina,… đến tận tay người tiêu dùng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhận cắt hàng, phân chia theo yêu cầu, hút chân không, làm quà biếu tặng...

 

 

Thực Phẩm Đệ Nhất

Địa chỉ: 112 Đình Nghi Xuân, Bình Trị Đông, Q. Bình Tân , TPHCM
Điện thoại: 096 576 7176
Email: hangdoan1310@gmail.com
Website: www.denhatfoods.com

Các tin khác

Những quy tắc vàng để lựa chọn thịt sạch

Những quy tắc vàng để lựa chọn thịt sạch

Những quy tắc vàng để lựa chọn thịt sạch

Những quy tắc vàng để lựa chọn thịt sạch

Những quy tắc vàng để lựa chọn thịt sạch

Những quy tắc vàng để lựa chọn thịt sạch

Zalo
Đệ Nhất
Facebook
DMCA.com Protection Status