close zalo

Hotline: 090 2868 672 - 0965 76 71 76 - 0902 86 86 72

Để lại lời nhắn

Cung cấp thịt gà giá rẻ tại quận 10

Cung cấp thịt gà giá rẻ tại quận 10

Thịt gà luôn là một trong những món ăn dân dã, phổ biến và giàu giá trị dinh dưỡng mà nhiều người chúng ta luôn chọn bổ sung mỗi ngày. Nếu tính ra, thì thịt heo và thịt gà hay cá là những món ăn không thể thiếu mỗi ngày của đại đa số người Việt.

 

1. Thịt gà sạch

 

Thịt gà sạch từ xưa tới nay luôn là món ăn tinh thần quen thuộc trên thị trường, được sử dụng chủ yếu trong các bữa ăn của những gia đình Việt, tuy nhiên trong thời buổi thị trường phát triển, thực phẩm bẩn tràn lan, đất đai thu hẹp và dân số tăng nhanh dẫn tới nhu cầu sử dụng thịt gà tăng cao như hiện nay thì việc chăn nuôi và quy hoạch chăn nuôi được thịt gà sạch không hề dễ dàng gì.

 

 

Thịt gà sạch của các cửa hàng thực phẩm sạch đều được chăn nuôi với các trang trại lớn, mô hình chăn nuôi chủ yếu áp dụng là mô hình an toàn sinh học, gà nuôi được quy hoạch cẩn thận để đảm bảo đáp ứng được các yếu tố ngon và sạch của thịt gà.

 

Đa phần người tiêu dùng Việt hiện nay vẫn yêu thích sử dụng những sản phẩm thịt gà được nuôi thả tự nhiên và truyền thống, nuôi thả theo mô hình an toàn sinh học, tuy việc nuôi thả này tốn nhiều thời gian hơn, sản lượng thịt gà cũng không cao nhưng chất lượng thịt gà lại đảm bảo ngon và chắc hơn nhiều.

 

Với điều kiện diện tích đất đai phù hợp cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăn nuôi gà, Các cửa hàng thực phẩm sạch quyết định đưa ra thị trường sản phẩm gà sạch nhằm đảm bảo chắc chắn hai tiêu chí Sạch và Ngon.

 

2. Thịt gà sạch tại các cửa hàng thực phẩm sạch

 

Thịt gà sạch được cung ứng tại các cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch đều là gà được chọn lọc và chăm sóc trong một quy trình chăn nuôi an toàn sinh học, đảm bảo chất lượng thịt gà ngon và an toàn nhất, hầu hết các trang trại chăn nuôi gà đều có diện tích lớn, có đủ vườn tược, cây cối cùng với vỏ xanh, nguồn nước tự nhiên nhằm đảm bảo cung ứng không gian sinh hoạt sống thoải mái cho đàn gà, tạo cho đàn gà có không gian sinh trưởng thoáng mát và không bị lây lan từ các nguồn bệnh khác nhau, không bị lây lan từ những khu vực khác nhau và làm cho đàn gà phát triển khỏe mạnh, tự nhiên.

 

Sản phầm thịt gà được cung ứng tại các cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch đều được lựa chọn tỉ từ khi còn là con giống, hầu hết gà con khi được chọn giống xong sẽ được chăn nuôi trong chuồng với nguồn sáng cùng độ ấm cần thiết, có sự thoáng mát vào mùa hè và được chăm sóc, tiêm chủng đúng lịch để phòng ngừa các bệnh về gia cầm, đảm bảo cho đàn gà lớn lên khỏe mạnh.

 

Thức ăn cho loại gà được chăn nuôi theo mô hình an toàn sinh học này chủ yếu là thức ăn thiên nhiên như thóc, gạo, khoai, ngô, sắn cùng với các loại rau khác, nguồn thức ăn này sẽ đảm bảo chất lượng thịt gà ngon và chắc, thay vì chú trọng vào cân nặng của gà sẽ đầu tư hơn vào chất lượng của thịt gà.

 

Gà sẽ được chăn thả trên một diện tích đất rất lớn nên không khí sẽ rất thoáng đãng, đàn gà sẽ lớn nhanh tự nhiên, khỏe tự nhiên, sinh sôi và phát triển tự nhiên nhất có thể.

 

 

3. Vì sao nên lựa chọn thịt gà tại Đệ Nhất Food

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và không rõ nguồn gốc. Vì vậy, các bạn cần phải xem xét về xuất xứ, nguồn gốc của các loại thực phẩm thịt tươi trước khi quyết đinh sử dụng thịt gàThực phẩm Đệ nhất đã luôn nỗ lực đem lại sản phẩm thịt chất lượng cao. Tất cả loại thịt gà tại đây đều là thực phẩm sạch, an toàn 100%.

 

Thực phẩm Đệ nhất cam kết với bạn:

Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.

Sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon. Nếu bạn không hài lòng thì có thể hoàn trả lại.

Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác

Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần, đảm bảo chất lượng thịt.

Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y

Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm loại thịt cao cấp này thì hãy đến với Thực Phẩm Đệ Nhất nhé, chúng tôi cung cấp thịt gà, kiểm định và bảo quản tốt cho đến tay khách hàng. Với kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh nay chúng tôi mở thêm kênh bán lẻ tại Denhatfood.com để cung cấp những mặt hàng thực phẩm nhập khẩu từ các nước như Úc, Mỹ, Ấn Đô, Arhentina,… đến tận tay người tiêu dùng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhận cắt hàng, phân chia theo yêu cầu, hút chân không, làm quà biếu tặng...

 

Xem sản phẩm THỊT GÀ​ tại đây

Thực Phẩm Đệ Nhất

Địa chỉ: 112 Đình Nghi Xuân, Bình Trị Đông, Q. Bình Tân , TPHCM
Điện thoại: 096 576 7176 - 0902 866 672
Email: hangdoan1310@gmail.com
Website: www.denhatfoods.com

Các tin khác

Cung cấp thịt gà giá rẻ tại quận 10

Cung cấp thịt gà giá rẻ tại quận 10

Cung cấp thịt gà giá rẻ tại quận 10

Cung cấp thịt gà giá rẻ tại quận 10

Cung cấp thịt gà giá rẻ tại quận 10

Cung cấp thịt gà giá rẻ tại quận 10

Zalo
Đệ Nhất
Facebook
DMCA.com Protection Status