close zalo

Hotline: 090 2868 672 - 0965 76 71 76 - 0902 86 86 72

Để lại lời nhắn

Cung cấp thịt bò Úc sạch tại quận 12

Cung cấp thịt bò Úc sạch tại quận 12

Hiện tại, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn dề khó giải quyết của các nhà chức trách. Nhiều mặt hàng không an toàn được bán tràn lan trên thị trường bao gồm các thực phẩm cao cấp. Thịt bò Úc là một trong những sản phẩm như vậy. Nếu bạn lo ngại về vấn đề này, hoang mang không biết mua thịt bò Úc sạch ở đâu là an toàn, uy tín, chất lượng, bạn đang ở quận 12, thì địa chỉ nào đáng để bạn lựa chọn.

Thịt bò Úc là gì?

Thịt bò úc được lấy từ bò Droughmaster hay còn gọi là bò Úc là một giống bò thịt được lai tạo ở Úc tại bang Queensland. Đây là giống bò có 50% máu bò giống ShortHorn (Anh) và 50% máu giống Brahman. Con trưởng thành có thể tới 700–800 kg. Khả năng tăng trọng và phẩm chất thịt tốt, tỷ lệ thịt xẻ cao.

Làm thế nào phân biệt thịt bò Úc và thịt bò nội địa

Đây cũng là một cách thức để nhận biết đâu là thịt bò Úc sạch nhập khẩu chính hiệu. Nếu như thịt bò Việt Nam có chất lượng thịt chưa được tốt, thành phẩm thường bị khô và chắc do lựa chọn giống không kỹ và bò chủ yếu dùng làm sức kéo; thì thịt bò Úc nhập khẩu có độ mềm và dẻo hơn, miếng thịt có màu hồng đỏ tươi tắn trong khi thịt bò nội địa có màu thẫm hơn.

Điều làm nên sự khác biệt này chính là thịt bò Úc đảm bảo yêu cầu của chính phủ Úc về quá trình chăn nuôi, giết mổ; cơ sở vật chất để nuôi và mổ thịt, thức ăn cho bò đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định. Đó cũng là việc mà Việt Nam nên học tập.

Mẹo lựa chọn thịt bò ngon

Nhiều chuyên gia ẩm thực chia sẻ bí quyết để chọn thịt bò ngon bằng cách quan sát thật kỹ miếng thịt bò và sờ tay vào thịt.

Với từng loại thịt đều có cách quan sát để nhận biết, với thịt bò khi quan sát nếu nhận thấy mặt thịt tươi, mịn, không có xơ vụn. Với thịt bò ôi trên bề mặt sẽ có nước, nhớt, ẩm và dính tay. Khi thái miếng thịt tươi sẽ mềm và dính vào dao, kể cả trường hợp nhờ người bán thái hộ thì dấu hiệu này cũng khá rõ nét.

Khi dùng tay ấn vào miếng thịt bò sẽ thấy thịt có độ đàn hồi tốt, vết nhấn không bị lõm, nếu như thịt bò ôi sẽ có mùi hôi, ấn sẽ có vết lõm sâu, kém đàn hồi và nhão hơn bình thường.

Điều quan trọng không kém đó là nên chọn những nhà cung cấp thịt bò uy tín. Tại Đệ Nhất Food các sản phẩm thịt bò đặc biệt là thịt bò Úc nhập khẩu đều có xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận chất lượng, có tên loại thịt và thời gian đóng gói. Thịt bò Úc sạch có toàn bộ đặc điểm của bò Úc, từ màu sắc, thớ vân trên miếng thịt, lượng mỡ. Điều đó bảo đảm cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm về chất lượng, giá cả.

Thực phẩm Đệ nhất cam kết với bạn:

Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.

Sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon. Nếu bạn không hài lòng thì có thể hoàn trả lại.

Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác

Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần, đảm bảo chất lượng thịt.

Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y

Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn mua thịt bò Úc tại quận 12  liên hệ địa chỉ sau.

Xem sản phẩm THỊT BÒ ÚC tại đây

Thực Phẩm Đệ Nhất

Địa chỉ: 112 Đình Nghi Xuân, Bình Trị Đông, Bình Tân , TPHCM
Điện thoại: 096 576 7176
Email: hangdoan1310@gmail.com
Website: www.denhatfoods.com

 

Các tin khác

Cung cấp thịt bò Úc sạch tại quận 12

Cung cấp thịt bò Úc sạch tại quận 12

Cung cấp thịt bò Úc sạch tại quận 12

Cung cấp thịt bò Úc sạch tại quận 12

Cung cấp thịt bò Úc sạch tại quận 12

Cung cấp thịt bò Úc sạch tại quận 12

Zalo
Đệ Nhất
Facebook
DMCA.com Protection Status