close zalo

Hotline: 090 2868 672 - 0965 76 71 76 - 0902 86 86 72

Để lại lời nhắn

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI QUẬN 8

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI QUẬN 8

Từ xa xưa thịt bò là một món ăn không thể thiếu trong cuộc sống người dân Úc. Nếu hỏi bất cứ người dân Úc nào rằng nuôi thịt bò Úc, thịt mục tiêu hàng đầu của họ là gì, họ sẽ trả lời ngay đó là sự tươi ngon, an toàn tuyệt đối và có lợi cho sức khỏe. 

Bằng những giống bò được tuyển chọn hàng đầu cùng quy trình chăn nuôi tiên tiến nhất thế giới, thịt bò Úc đang dần khẳng định mình trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới về độ thơm ngon đặc biệt của nó.

 

Hiện nay, khi đời sống người dân được nâng cao, đòi hỏi có những thực phẩm mới, nhập khẩu, chất lượng tốt. Với sự yêu thích hàng ngoại của nhười Việt thì không lạ gì những món thực phẩm này có nhu cầu lớn như vậy, trong đó đặc biệt là thịt bò Úc. Nếu bạn muốn sử dụng thịt bò Úc, bạn đang ở quận 8, vậy nơi nào bán thịt bò Úc sạch, chất lượng, uy tín?

 

 

1. Bò Úc là gì?

 

Thịt bò Úc được lấy từ bò Droughmaster hay còn gọi là bò Úc là một giống bò thịt được lai tạo ở Úc tại bang Queensland. Đây là giống bò có 50% máu bò giống ShortHorn (Anh) và 50% máu giống Brahman. Con trưởng thành có thể tới 700–800 kg. Khả năng tăng trọng và phẩm chất thịt tốt, tỷ lệ thịt xẻ cao.

 

2. Làm sao để lựa chọn được chất lượng thịt bò ngon

 

Việc nhập khẩu thịt bò Úc khá phức tạp nên không ít người bán trục lợi bằng cách bán sản phẩm không đảm bảo chất lượng dưới nhãn mác thịt bò Úc, hoặc bán sản phẩm bò Úc chất lượng trung bình, nhưng rao bán bò Úc cao cấp nhằm lừa khách hàng. Vậy làm sao để phân biệt được thịt bò ngon và thịt bò chất lượng kém:

 

a. Màu thịt bò Úc


Màu thịt tươi, sáng không có các đốm tối, thể hiện thịt bò Úc được bảo quản đúng cách không bị hỏng, giảm chất lượng, và khi ăn sẽ có độ mềm, đậm đà hơn. Đối với thịt đông lạnh thì màu thịt nạc phải đầu màu và đồng nhất, không có các vệt máu sẫm.
Màu thịt bò Úc cũng thể hiện tuổi của bò Úc trước khi bị giết mổ: Màu đỏ đậm chứng tỏ bò lớn tuổi – thịt sẽ dai hơn, thịt màu đỏ nhạt (đỏ tươi) thể hiện bò non, ít tuổi trước khi giết mổ. Bò càng nhỏ tuổi thì thịt càng mềm.

 

b. Màu của mỡ bò Úc


Mỡ của thịt bò được phân làm 2 loại:
+ Phần mỡ xem kẽ trong miếng thịt (tạo thành vân mỡ) sẽ làm tăng thêm mùi vị đậm đà và vị béo của miếng thịt. Phần vân mỡ này sẽ xuất hiện nhiều hơn đối với thịt bò Úc được nuôi bằng ngũ cốc và được vỗ béo khoa học.
+ Phần mỡ bao ngoài miếng thịt: phần mỡ này nên được cắt bỏ khi chế biến (chỉ để lại trong trường hợp nướng nhằm mục đích giữ cho miếng thịt không bị khô khi nướng).
- Màu mỡ bò Úc cũng thể hiện phương pháp chăn nuôi bò Úc: Màu mỡ sẽ trắng hơn trong trường hợp bò Úc được chăn nuôi bằng ngũ cốc, màu mỡ sẽ hơi vàng hơn trong trường hợp bò được nuôi ăn cỏ tự nhiên.

 

C. Độ dày phần thịt.


Tenderloin, striploin, cube roll, short rib đây là một số bộ phận nếu dày thịt, kích thước lớn thì sẽ rất ngon. Vì thịt bò Úc giết mỗ đạt độ tuổi trưởng thành, và chế độ dinh dường, và kỹ thuật vỗ béo của thịt bò tốt.

 

 

 

2. Vì sao nên lựa chọn thịt bò Úc tại Đệ Nhất Food

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và không rõ nguồn gốc. Vì vậy, các bạn cần phải xem xét về xuất xứ, nguồn gốc của các loại thực phẩm thịt tươi trước khi quyết đinh sử dụng và thịt bòThực phẩm Đệ nhất đã luôn nỗ lực đem lại sản phẩm thịt bò chất lượng cao. Tất cả loại thịt bò tại đây đều là thực phẩm sạch, an toàn 100%.

 

Thực phẩm Đệ nhất cam kết với bạn:

Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.

Sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon. Nếu bạn không hài lòng thì có thể hoàn trả lại.

Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác

Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần, đảm bảo chất lượng thịt.

Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y

Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại thịt cao cấp thì hãy đến với Thực Phẩm Đệ Nhất nhé, chúng tôi cung cấp thịt bò chất lượng được nhập khẩu, kiểm định và bảo quản tốt cho đến tay khách hàng. Với kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh nay chúng tôi mở thêm kênh bán lẻ tại Denhatfood.com để cung cấp những mặt hàng thực phẩm nhập khẩu từ các nước như Úc, Mỹ, Ấn Đô, Arhentina,… đến tận tay người tiêu dùng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhận cắt hàng, phân chia theo yêu cầu, hút chân không, làm quà biếu tặng...

 

 

 

 

Xem sản phẩm THỊT BÒ tại đây

 

Thực Phẩm Đệ Nhất

Địa chỉ: 112 Đình Nghi Xuân, Bình Trị Đông, Q. Bình Tân , TPHCM
Điện thoại: 096 576 7176 - 0902 866 672
Email: hangdoan1310@gmail.com
Website: www.denhatfoods.com

Các tin khác

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI QUẬN 8

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI QUẬN 8

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI QUẬN 8

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI QUẬN 8

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI QUẬN 8

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI QUẬN 8

Zalo
Đệ Nhất
Facebook
DMCA.com Protection Status