close zalo

Hotline: 090 2868 672 - 0965 76 71 76 - 0902 86 86 72

Để lại lời nhắn

Cung cấp thịt bò Úc sạch tai quận Bình Thạnh

Cung cấp thịt bò Úc sạch tai quận Bình Thạnh

Thực phẩm nhập khẩu đang là những lại thực phẩm được mọi người yêu thích sử dụng. Không phải vì đây là sản phẩm của nước ngoài mà vì giá trị dinh dưỡng của chúng mang lại. Thịt bò Úc là một sản phẩm như vậy. Nếu bạn muốn mua thịt bò Úc sạch để chế biến mà bạn đang làm việc, sinh sống tại Bình Thạnh thì địa chỉ nào bạn có thể mua được chúng.

Thịt bò Úc là gì?

Thịt bò úc được lấy từ bò Droughmaster hay còn gọi là bò Úc là một giống bò thịt được lai tạo ở Úc tại bang Queensland. Đây là giống bò có 50% máu bò giống ShortHorn (Anh) và 50% máu giống Brahman. Con trưởng thành có thể tới 700–800 kg. Khả năng tăng trọng và phẩm chất thịt tốt, tỷ lệ thịt xẻ cao.

Tại sao nên sử dụng thịt bò Úc?

Thịt bò Úc được các chuyên gia khuyên nên sử dụng bởi các giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại

  • Cung cấp protein

Thịt bò sẽ cung cấp 50% lượng protein thiết yếu cho cơ thể nếu ăn hàng ngày. Các protein bạn nhận được từ thịt đỏ có chứa tất cả các axit amin cần thiết để xây dựng cơ bắp và mô. Tạo ra các enzyme và hormone giúp ngăn ngừa bệnh tật.

  • Cung cấp sắt

Viện Y học khuyến cáo phụ nữ tiêu thụ 18 mg sắt mỗi ngày và nam giới tiêu thụ 8 mg. Thịt bò cung cấp một số lượng lớn chất sắt, dễ dàng hấp thụ hơn sắt trong thực phẩm thực vật. Thêm thịt đỏ vào chế độ ăn của bạn giúp cơ thể cần cho các tế bào máu, vận chuyển đủ oxy đến tất cả các bộ phận khác của cơ thể. Thiếu hụt sắt có thể ảnh hưởng đến các vấn đề học tập và hoạt động của cơ thể.

  • Cung cấp kẽm

Một lợi ích khác của việc thêm thịt bò vào chế độ ăn uống hàng ngàycủa bạn là vì nó cung cấp một lượng lớn chất kẽm. Bạn cần kẽm vì nó giúp xây dựng khối lượng cơ bắp, tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp thúc đẩy một bộ não khỏe mạnh. Trung bình mỗi người cần 15 mg kẽm mỗi ngày. Chỉ cần 100gr thịt bò là cũng đủ cung cấp kẽm cho cơ thể.

  • Cung cấp Vitamin B

Thịt bò là một nguồn tự nhiên của nhiều loại vitamin B. Ăn những thực phẩm có chứa vitamin B tự nhiên rất quan trọng vì nó giúp thúc đẩy một cơ thể khỏe mạnh. Thịt bò chứa B-12 cho một hệ thống thần kinh khỏe mạnh và B-6 cho một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ. Thịt bò cũng chứa niacin, một loại vitamin B nhằm hỗ trợ tiêu hóa, cũng như riboflavin cho làn da khỏe mạnh và mắt tinh tường.

Thịt bò Úc có nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe như vậy bạn nên sử dụng Thịt bò Úc cho bữa ăn. Bạn có thể mua chúng ở các siêu thị, tuy nhiên có một nơi là Đệ Nhất Food chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp bao gồm thịt bò Úc sạch với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi tự hào là đơn vị đang cung cấp thực phẩm đến bếp ăn hàng ngàn gia đình Việt Nam, là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá tiêu biểu, uy tín. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm, thông hiểu tập quán, thông hiểu địa phương luôn sẵn sàng lao động nhiệt tình để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đúng với tôn chỉ của chúng tôi đó là "KHÔNG CHỈ NGON MÀ CÒN SẠCH".

Thực phẩm Đệ nhất cam kết với bạn:

Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.

Sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon. Nếu bạn không hài lòng thì có thể hoàn trả lại.

Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác

Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần, đảm bảo chất lượng thịt.

Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y

Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

Bạn muốn mua thịt bò Úc tại quận Bình Thạnh theo địa chỉ liên hệ.

Xem sản phẩm THỊT BÒ ÚC tại đây

Thực Phẩm Đệ Nhất

Địa chỉ: 112 Đình Nghi Xuân, Bình Trị Đông, Bình Tân , TPHCM
Điện thoại: 096 576 7176
Email: hangdoan1310@gmail.com
Website: www.denhatfoods.com

 

Các tin khác

Cung cấp thịt bò Úc sạch tai quận Bình Thạnh

Cung cấp thịt bò Úc sạch tai quận Bình Thạnh

Cung cấp thịt bò Úc sạch tai quận Bình Thạnh

Cung cấp thịt bò Úc sạch tai quận Bình Thạnh

Cung cấp thịt bò Úc sạch tai quận Bình Thạnh

Cung cấp thịt bò Úc sạch tai quận Bình Thạnh

Zalo
Đệ Nhất
Facebook
DMCA.com Protection Status