close zalo

Hotline: 090 2868 672 - 0965 76 71 76 - 0902 86 86 72

Để lại lời nhắn

Giá thịt heo tại TPHCM có xu hướng giảm nhẹ

Giá thịt heo tại TPHCM có xu hướng giảm nhẹ

Sau khiến nghị của Bộ NN & PTNT, giá thịt heo tại các công ty chăn nuôi đã giảm mạnh so với trước Tết Nguyên đán, nhưng giá thịt heo thành phẩm ở các chợ truyền thống của TPHCM có nơi đứng yên, nơi chỉ giảm nhẹ.

 

Các mặt hàng từ thịt heo đang có xu hướng giảm giá so với những ngày trước nhưng không nhiều. Theo các tiểu thương thì nguồn cung hiện đang ổn định, nhu cầu lại không tăng; một số cơ sở sản xuất và trường học cũng đang ngừng hoạt động vì dịch bệnh Covid-19 nên ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu tiêu thụ của người dân.

 

 

Chị Võ Thị Liên, tiểu thương tại chợ Thị Nghè, quận Bình Thạnh cho biết, sức mua giảm sút nên tiểu thương đã hạ giá để tranh thủ xả hàng nhằm tránh tồn đọng.

 

"Giá giảm nhiều, vì chợ bán không có được nên tiểu thương tự giảm. Giá thịt ba rọi là 150.000 đồng/kg, giá sườn là 120.000 - 180.000 đồng/kg, còn đùi là 110.000 - 120.000 đồng/kg, ế quá nên bán đại", chị Liên nói.

 

Tại chuỗi cửa hàng của hệ thống Vissan, giá thịt heo không có nhiều biến động so với ngày hôm qua. Cụ thể, loại sườn non cao nhất với 250.000 đồng/kg; thịt ba rọi dao động từ 179.000 - 250.000 đồng/kg; thịt đùi có giá từ 140.000 - 160.000 đồng/kg; xương giò, cốt lết thấp nhất cũng lần lượt là 128.000 đồng/kg và 138.000 đồng/kg.

 

Còn tại hệ thống siêu thị Co.op, giá thịt heo của thương hiệu Meat Deli cũng không nhiều chênh lệch so với Vissan. Khi giá thịt cốt lết ở đây được bán ra với giá trên thị trường là 119.900 đồng/kg; thịt đùi rơi vào giá 149.900 đồng/kg và ba rọi ở mức 214.900 đồng/kg.

 

Chị Lưu Kim Tú, tiểu thương tại chợ Bà Chiểu, quận Bình Thạnh cho hay: do thịt được lấy từ nguồn của Vissan về bán lẻ lại cho khách mua nên theo giá chung của thị trường. Một số quầy hàng bán chậm đang có xu hướng giảm giá khoảng 3%.

 

"Từ hôm tết đến nay có hạ chút rồi. Ba rọi thì 140.000 đồng/kg, đùi thì 110.000 - 120.000 đồng/kg. Trước tết thì hơi cao mà nay thì giá hạ lại rồi. Tuy nhiên chỉ hạ khoảng 3%, do heo ở đây lấy từ Vissan chứ không lấy heo từ bên ngoài", chị Tú cho hay.

 

 

Vì sao nên lựa chọn thịt heo tại Đệ Nhất Food

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và không rõ nguồn gốc. Vì vậy, các bạn cần phải xem xét về xuất xứ, nguồn gốc của các loại thực phẩm thịt tươi trước khi quyết đinh sử dụng thịt heoThực phẩm Đệ nhất đã luôn nỗ lực đem lại sản phẩm thịt chất lượng cao. Tất cả loại thịt tại đây đều là thực phẩm sạch, an toàn 100%.

 

Thực phẩm Đệ nhất cam kết với bạn:

Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.

Sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon. Nếu bạn không hài lòng thì có thể hoàn trả lại.

Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác

Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần, đảm bảo chất lượng thịt.

Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y

Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm loại thịt cao cấp này thì hãy đến với Thực Phẩm Đệ Nhất nhé, chúng tôi cung cấp thịt heo, kiểm định và bảo quản tốt cho đến tay khách hàng. Với kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thức ăn nhanh... nay chúng tôi mở thêm kênh bán lẻ tại Denhatfoods.com để cung cấp những mặt hàng thực phẩm nhập khẩu từ các nước như Úc, Mỹ, Ấn Đô, Arhentina,… đến tận tay người tiêu dùng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhận cắt hàng, phân chia theo yêu cầu, hút chân không, làm quà biếu tặng...

 

Xem sản phẩm THỊT HEO tại đây

Thực Phẩm Đệ Nhất

Địa chỉ: 112 Đình Nghi Xuân, Bình Trị Đông, Q. Bình Tân , TPHCM
Điện thoại: 096 576 7176
Email: hangdoan1310@gmail.com
Website: www.denhatfoods.com

Các tin khác

Giá thịt heo tại TPHCM có xu hướng giảm nhẹ

Giá thịt heo tại TPHCM có xu hướng giảm nhẹ

Giá thịt heo tại TPHCM có xu hướng giảm nhẹ

Giá thịt heo tại TPHCM có xu hướng giảm nhẹ

Giá thịt heo tại TPHCM có xu hướng giảm nhẹ

Giá thịt heo tại TPHCM có xu hướng giảm nhẹ

Zalo
Đệ Nhất
Facebook
DMCA.com Protection Status