close zalo

Hotline: 090 2868 672 - 0965 76 71 76 - 0902 86 86 72

Để lại lời nhắn

Đơn vị cung cấp thịt bò Úc tươi ngon tại quận 10

Đơn vị cung cấp thịt bò Úc tươi ngon tại quận 10

Thịt bò Úc ngày nay đã trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới cũng như tại Việt Nam. Không chỉ bởi hương vị độc đáo, thịt ngon, mềm, ngọt mà còn là ở độ dinh dưỡng cao và đặc biệt đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Hiện nay, khi đời sống người dân được nâng cao, đòi hỏi có những thực phẩm mới, nhập khẩu, chất lượng tốt. Với sự yêu thích hàng ngoại của nhười Việt thì không lạ gì những món thực phẩm này có nhu cầu lớn như vậy, trong đó đặc biệt là thị bò Úc. Nếu bạn muốn sử dụng thịt bò Úc, bạn đang ở quận 10, vậy nơi nào bán thịt bò Úc sạch, chất lượng, uy tín?

 

 

1. Lợi ích đối với sức khỏe của thịt bò Úc

 

Duy trì cơ bắp

 

Giống như tất cả các loại thịt, thịt bò Úc là một nguồn protein chất lượng cao tuyệt vời. Thịt bò chứa tất cả các axit amin thiết yếu và được gọi là một protein hoàn chỉnh. Nhiều người, đặc biệt là người lớn tuổi, không tiêu thụ đủ protein chất lượng cao. Lượng protein không đủ có thể làm tăng tốc độ thoái hóa cơ bắp do tuổi tác, làm tăng nguy cơ mắc một loại hội chứng được gọi là sarcopenia (thiểu cơ).

 

Bằng lối sống lành mạnh, ăn thịt bò Úc thường xuyên – hoặc các nguồn protein chất lượng cao khác – có thể giúp duy trì cơ bắp, giảm nguy cơ mắc bệnh thiểu cơ (sarcopenia).

 

Cải thiện hiệu suất tập thể dục

 

Carnosine là một hợp chất quan trọng đối với chức năng của cơ bắp. Nó được hình thành trong cơ thể bạn từ beta-alanine, một loại axit amin ăn kiêng được tìm thấy với số lượng lớn trong cá và thịt – bao gồm cả thịt bò.

 

Thịt bò Úc bổ sung beta-alanine liều cao trong 4 -10, đã chứng minh rằng sẽ tăng 40-80% nồng độ Carnosine trong cơ bắp.

 

Ngược lại, tuân theo chế độ ăn chay nghiêm ngặt có thể dẫn đến mức độ Carnosine trong cơ bắp thấp hơn theo thời gian. Trong cơ bắp của con người, Carnosine giúp giảm mệt mỏi và cải thiện hiệu suất trong khi tập thể dục. 

 

 

Phòng chống thiếu máu 

 

Thiếu máu là một tình trạng phổ biến, xảy ra bởi số lượng hồng cầu giảm và khả năng vận chuyển oxy của máu giảm. 

 

Thiếu sắt là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây thiếu máu. Các triệu chứng chính là mệt mỏi và cảm giác mất sức. 

 

Thịt bò là một nguồn giàu chất sắt – chủ yếu ở dạng sắt heme – (xem thêm về sắt heme).

 

Loại sắt này chỉ được tìm thấy trong thực phẩm có nguồn gốc động vật, sắt heme thường có rất ít trong thực vật – nhất là trong chế độ thuần ăn chay, ăn kiêng.

 

Cơ thể chúng ta hấp thụ sắt heme hiệu quả hơn nhiều so với sắt không phải heme, là loại sắt trong thực phẩm có nguồn gốc thực vật.

 

Một vài nghiên cứu chỉ ra rằng thịt bò Úc có thể làm tăng sự hấp thu sắt không phải heme ngay cả trong các bữa ăn có chứa axit phytic , một chất ức chế hấp thu sắt.

 

Một nghiên cứu khác cho thấy bổ sung thịt bò có hiệu quả hơn so với viên sắt trong việc duy trì tình trạng chất sắt ở phụ nữ. Bởi vậy, ăn thịt là một trong những cách tốt nhất để ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt.

 

2. Vì sao nên lựa chọn thịt bò Úc tại Đệ Nhất Food

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và không rõ nguồn gốc. Vì vậy, các bạn cần phải xem xét về xuất xứ, nguồn gốc của các loại thực phẩm thịt tươi trước khi quyết đinh sử dụng và thịt bòThực phẩm Đệ nhất đã luôn nỗ lực đem lại sản phẩm thịt bò chất lượng cao. Tất cả loại thịt bò tại đây đều là thực phẩm sạch, an toàn 100%.

 

Thực phẩm Đệ nhất cam kết với bạn:

Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.

Sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon. Nếu bạn không hài lòng thì có thể hoàn trả lại.

Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác

Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần, đảm bảo chất lượng thịt.

Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y

Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại thịt cao cấp thì hãy đến với Thực Phẩm Đệ Nhất nhé, chúng tôi cung cấp thịt bò chất lượng được nhập khẩu, kiểm định và bảo quản tốt cho đến tay khách hàng. Với kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh nay chúng tôi mở thêm kênh bán lẻ tại Denhatfood.com để cung cấp những mặt hàng thực phẩm nhập khẩu từ các nước như Úc, Mỹ, Ấn Đô, Arhentina,… đến tận tay người tiêu dùng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhận cắt hàng, phân chia theo yêu cầu, hút chân không, làm quà biếu tặng...

 

 

 

 

Xem sản phẩm THỊT BÒ tại đây

 

Thực Phẩm Đệ Nhất

Địa chỉ: 112 Đình Nghi Xuân, Bình Trị Đông, Q. Bình Tân , TPHCM
Điện thoại: 096 576 7176 - 0902 866 672
Email: hangdoan1310@gmail.com
Website: www.denhatfoods.com

Các tin khác

Đơn vị cung cấp thịt bò Úc tươi ngon tại quận 10

Đơn vị cung cấp thịt bò Úc tươi ngon tại quận 10

Đơn vị cung cấp thịt bò Úc tươi ngon tại quận 10

Đơn vị cung cấp thịt bò Úc tươi ngon tại quận 10

Đơn vị cung cấp thịt bò Úc tươi ngon tại quận 10

Đơn vị cung cấp thịt bò Úc tươi ngon tại quận 10

Zalo
Đệ Nhất
Facebook
DMCA.com Protection Status