close zalo

Hotline: 090 2868 672 - 0965 76 71 76 - 0902 86 86 72

Để lại lời nhắn

Cung cấp thịt heo ngon vào dịp tết cho quán ăn

Cung cấp thịt heo ngon vào dịp tết cho quán ăn

Bạn là chủ một quán ăn được nhiều thực khách biết đến và thường xuyên ghé qua để thưởng thức. Vì muốn giữ gìn uy tín trong kinh doanh mà bạn luôn quan tâm đến vấn đề vệ sinh thực phẩm, vì vậy bạn luôn chú trọng khâu kiểm soát nguyên liệu thực phẩm đầu vào? Bạn hiểu rằng, dù ấn tượng và uy tín được xây dựng trong mắt thực khách có lớn và vững chắc đến đâu thì chỉ cần một sự cố không mong muốn liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm là bao nhiều công sức gây dựng uy tín ấy của bạn sẽ đổ sống đổ bể. Bạn muốn Tết này, quán ăn của mình sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, chính vì vậy mà bạn quyết định mở cửa sớm hơn trong dịp Tết? Nhưng những nhà cung cấp quen thuộc của bạn chưa quay trở lại kinh doanh, vì thế mà bạn đang gấp rút tìm kiếm một địa chỉ vừa cung cấp thịt heo ngon vào dịp tết, vừa phải có khả năng cung cấp với số lượng lớn vì chắc chắn số lượng khách ghé nhà hàng của bạn là rất lớn, và bạn muốn làm hài lòng tất cả những vị khách này.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiểm một địa chỉ vừa uy tín vừa chất lượng để cung cấp thịt heo cho quán ăn của bạn thì Thực Phẩm Đệ Nhất vui mừng và tự hào là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi hợp tác.

Tại sao bạn nên chọn mua thịt heo của Đệ Nhất Foods vào dịp Tết này?

Tết là thời gian mọi người dành thời gian cho những hoạt động vui chơi, ăn uống. Nắm bắt điều này, rất nhiều chủ quán ăn quyết định mở hàng rất sớm ngay trong dịp nghỉ Tết để tranh thủ thu hút khách hàng đầu năm. Điều này góp phần kéo theo nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm thịt nói chung và thịt heo nói riêng sẽ tăng rất mạnh.

 

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và không rõ nguồn gốc. Vì vậy, các bạn cần phải xem xét về xuất xứ, nguồn gốc của các loại thực phẩm thịt tươi trước khi quyết đinh sử dụng thịt heo. Nếu bạn còn nghi ngờ về chất lượng những sản phẩm thịt heo đang được bày bán tại các chợ thì hãy để Thực Phẩm Đệ Nhất xoa dịu mối lo ngại của bạn nhé.

 

 

 

 

Thực phẩm Đệ nhất đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thịt nói chung và thịt heo chất lượng nói riêng trong dịp Tết với chất lượng cao nhất. Tất cả loại thịt tại cửa hàng của chúng tôi đều là thực phẩm sạch, an toàn 100%.

 

Thực phẩm Đệ nhất cam kết với bạn:

 

Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.

 

Sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon. Nếu bạn không hài lòng thì có thể hoàn trả lại.

 

Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác

 

Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần, đảm bảo chất lượng thịt.

 

Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y.

 

Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

 

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm loại thịt cao cấp này thì hãy đến với Thực Phẩm Đệ Nhất nhé, chúng tôi cung cấp thịt heo, kiểm định và bảo quản tốt cho đến tay khách hàng. Với kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thức ăn nhanh... nay chúng tôi mở thêm kênh bán lẻ tại Denhatfoods.com để cung cấp những mặt hàng thực phẩm nhập khẩu từ các nước như Úc, Mỹ, Ấn Đô, Arhentina,… đến tận tay người tiêu dùng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhận cắt hàng, phân chia theo yêu cầu, hút chân không, làm quà biếu tặng...

 

 

xem sản phẩm thịt heo tại đây

 

 

Thực Phẩm Đệ Nhất

 

Địa chỉ: 112 Đình Nghi Xuân, Bình Trị Đông, Q. Bình Tân , TPHCM
Điện thoại: 096 576 7176
Email: hangdoan1310@gmail.com
Website: www.denhatfoods.com

 

Các tin khác

Cung cấp thịt heo ngon vào dịp tết cho quán ăn

Cung cấp thịt heo ngon vào dịp tết cho quán ăn

Cung cấp thịt heo ngon vào dịp tết cho quán ăn

Cung cấp thịt heo ngon vào dịp tết cho quán ăn

Cung cấp thịt heo ngon vào dịp tết cho quán ăn

Cung cấp thịt heo ngon vào dịp tết cho quán ăn

Zalo
Đệ Nhất
Facebook
DMCA.com Protection Status