close zalo

Hotline: 090 2868 672 - 0965 76 71 76 - 0902 86 86 72

Để lại lời nhắn

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI HUYỆN HÓC MÔN

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI HUYỆN HÓC MÔN

Trước tình hình nhu cầu về thịt bò tăng cao của người dân, rất nhiều công ty và tư nhân đã ồ ạt tìm nguồn cung cấp thịt bò từ nhiều nơi trên thế giới. Và thế là thịt bò Úc trở thành xu hướng nổi trội trong những năm trở lại đây.

Hiện nay, khi đời sống người dân được nâng cao, đòi hỏi có những thực phẩm mới, nhập khẩu, chất lượng tốt. Với sự yêu thích hàng ngoại của người Việt thì không lạ gì những món thực phẩm này có nhu cầu lớn như vậy, trong đó đặc biệt là thịt bò Úc. Nếu bạn muốn sử dụng thịt bò Úc, bạn đang ở huyện Hóc Môn, vậy nơi nào bán thịt bò Úc sạch, chất lượng, uy tín?

 

 

 

Thịt bò nhập từ Úc

 

Thịt bò nhập khẩu từ Úc chính là một trong những loại thịt bò rất nổi tiếng về vị ngon ngọt cùng với đội tươi ngon của thịt. Với những sản phẩm thịt bò từ Úc, chúng  ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Hơn thế nữa, thịt bò cũng chứa rất nhiều khoáng chất và chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể đặc biệt là trẻ nhỏ và những người đang cần phải bổ sung chất dinh dưỡng.

 

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thịt Bò Úc

 

Các thành phần vi chất này trong thịt bò Úc giúp cơ thể chúng ta trở nên săn chắc hơn. Đồng thời hệ miễn dịch cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra thịt bò Úc cũng chứa một lượng lớn hàm lượng chất béo có lợi cho cơ thể. Nhằm tăng cường sức đề kháng cho hệ tim mạch. Nó giúp hạn chế và ngăn chặn nguy cơ xơ vữa động mạch ở người cao tuổi. Và tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ em.

 

 

Vì những lợi ích rất lớn có được khi chúng ta thường xuyên sử dụng nó trong bữa ăn. Do vậy, thịt bò Úc là loại thịt bò nhập khẩu có lượng tiêu thụ rất lớn ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,…..

 

 

Tại sao các sản phẩm thịt bò nhập khẩu đều là thịt bò đông lạnh?

 

Vì sao tất cả các sản phẩm thịt bò nhập khẩu đều là thịt đông lạnh? Có phải thịt đông lạnh ngon hơn thịt tươi hay do vận chuyển xa, là hàng cũ nên buộc phải đông lạnh để có thể bảo quản?

 

Thực chất, tất cả những sản phẩm thịt nói chung và thịt bò nói riêng đều tiếp tục diễn ra quá trình phản ứng sinh hóa, protein cùng với những chất khác vẫn tiếp tục bị phân giải. Chính vì thế, hầu hết tất cả các sản phẩm thịt trước khi được bán ra thị trường đều được làm đông lạnh. Ngoài ra, thị hiếu của người dân ở một số nước như Úc, Mỹ… cũng có thói quen dùng sản phẩm thịt đông lạnh.

 

Tuy việc phản ứng sinh hóa của thịt sẽ không gây ra ảnh đối với sức khỏe của con người những việc bảo quản đông lạnh sẽ giúp cho các cơ quan chức năng có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, đông lạnh thịt sau khi giết mổ sẽ có thể khiến cho thịt mềm hơn cũng như ổn định chất lượng hơn.

 

 

Vì sao nên lựa chọn thịt bò Úc tại Đệ Nhất Food

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và không rõ nguồn gốc. Vì vậy, các bạn cần phải xem xét về xuất xứ, nguồn gốc của các loại thực phẩm thịt tươi trước khi quyết đinh sử dụng và thịt bòThực phẩm Đệ nhất đã luôn nỗ lực đem lại sản phẩm thịt bò chất lượng cao. Tất cả loại thịt bò tại đây đều là thực phẩm sạch, an toàn 100%.

 

Thực phẩm Đệ nhất cam kết với bạn:

Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.

Sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon. Nếu bạn không hài lòng thì có thể hoàn trả lại.

Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác

Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần, đảm bảo chất lượng thịt.

Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y

Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại thịt cao cấp thì hãy đến với Thực Phẩm Đệ Nhất nhé, chúng tôi cung cấp thịt bò chất lượng được nhập khẩu, kiểm định và bảo quản tốt cho đến tay khách hàng. Với kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh nay chúng tôi mở thêm kênh bán lẻ tại Denhatfood.com để cung cấp những mặt hàng thực phẩm nhập khẩu từ các nước như Úc, Mỹ, Ấn Đô, Arhentina,… đến tận tay người tiêu dùng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhận cắt hàng, phân chia theo yêu cầu, hút chân không, làm quà biếu tặng...

 

 

 

 

Xem sản phẩm THỊT BÒ tại đây

 

Thực Phẩm Đệ Nhất

Địa chỉ: 112 Đình Nghi Xuân, Bình Trị Đông, Q. Bình Tân , TPHCM
Điện thoại: 096 576 7176 - 0902 866 672
Email: hangdoan1310@gmail.com
Website: www.denhatfoods.com

Các tin khác

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI HUYỆN HÓC MÔN

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI HUYỆN HÓC MÔN

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI HUYỆN HÓC MÔN

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI HUYỆN HÓC MÔN

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI HUYỆN HÓC MÔN

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỊT BÒ ÚC TƯƠI NGON TẠI HUYỆN HÓC MÔN

Zalo
Đệ Nhất
Facebook
DMCA.com Protection Status