close zalo

Hotline: 090 2868 672 - 0965 76 71 76 - 0902 86 86 72

Để lại lời nhắn

Thịt Thăn Nội Bò Úc ( Tabro)

Giá: Liên hệ

Thịt thăn nội Tenderloin bò Úc

Xuất xứ: Australlia.

Bảo quản ở nhiệt độ dưới -18 độ C.  

Thương hiệu WESTERN MEAT. Là 1 trong những nhãn hiệu cung cấp thịt thăn nội bò úc lớn trên thế giới , hiện nay thịt thăn nội bò úc được cung vấp và phân phối cho rất nhiều nước, trong đó có việt nam.

Lượt xem: 4297

Sản phẩm mới

Hiện nay, thịt bò trong nước đang không ổn định và chất lượng rất khó kiểm soát. Trong khi đó, thịt bò Úc nhập khẩu được khá nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng bởi đáp ứng được chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Một trong số loại thịt bò Úc được nhiều người ưa thích đó là thịt thăn nội bò Úc.

 

Thịt thăn nội bò Úc có tên tiếng anh là File hay Tenderloin. Đây là loại thịt mềm và ngon nhất trong các bộ phận con bò. Loại thịt này lạ rất có giá, giá trị của nó lên tới 10% giá trị của con bò đã xẻ thịt..  Thịt bò úc lần này nhắm đến là một thương hiệu mang tên là Tabro - một trong những nhà cung cấp thịt bò úc , thịt thăn nội bò úc ngon với giá cả mêm hơn so với thương hiệu khác là thịt thăn nội bò úc Western Meat.

 

Là loại thịt đỏ cắt ra từ bên trong khung sườn bò và được giới sành ăn ưa chuộng , thịt thăn nội bò Úc chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm: vitamin B6, kẽm, magie, vitamin B12, các axit amin cần thiết, giàu protein,... Khi sử dụng nhiều thăn nội bò Úc sẽ giúp cho cơ thể cải thiện sức đề kháng, tránh được nguy cơ gây ung thư, phát triển cơ bắp, bổ sung lượng máu cần thiết cho cơ thể. Do đó, loại thịt này rất thích hợp cho việc bồi bổ cho bà mẹ mang thai; người bệnh; người hoạt động nặng, luyện tập thể thao.

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và không rõ nguồn gốc. Vì vậy, các bạn cần phải xem xét về xuất xứ, nguồn gốc của các loại thực phẩm thịt tươi trước khi quyết đinh sử dụng bò Úc nói riêng, Thực phẩm Đệ nhất đã luôn nỗ lực đem lại sản phẩm thịt bò chất lượng cao. Tất cả loại thịt bò Úc tại đây đều là thực phẩm sạch, an toàn 100%.

 

Thực phẩm Đệ nhất cam kết với bạn:

Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.

Sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon. Nếu bạn không hài lòng thì có thể hoàn trả lại.

Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác

Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần, đảm bảo chất lượng thịt.

Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y

Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm loại thịt cao cấp này thì hãy đến với Thực Phẩm Đệ Nhất nhé, chúng tôi cung cấp thịt bò Úc chất lượng được nhập khẩu, kiểm định và bảo quản tốt cho đến tay khách hàng. Với kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh nay chúng tôi mở thêm kênh bán lẻ tại Denhatfood.com để cung cấp những mặt hàng thực phẩm nhập khẩu từ các nước như Úc, Mỹ, Ấn Đô, Arhentina,… đến tận tay người tiêu dùng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhận cắt hàng, phân chia theo yêu cầu, hút chân không, làm quà biếu tặng...

 

Xem sản phẩm BÒ ÚC tại đây

 

Thực Phẩm Đệ Nhất

Địa chỉ: 112 Đình Nghi Xuân, Bình Trị Đông, Bình Tân
Điện thoại: 096 576 7176
Email: hangdoan1310@gmail.com
Website: www.denhatfood.com

 

 

 

Thịt Thăn Nội Bò Úc ( Tabro)

Thịt Thăn Nội Bò Úc ( Tabro)

Thịt Thăn Nội Bò Úc ( Tabro)

Thịt Thăn Nội Bò Úc ( Tabro)

Thịt Thăn Nội Bò Úc ( Tabro)

Thịt Thăn Nội Bò Úc ( Tabro)

Zalo
Đệ Nhất
Facebook
DMCA.com Protection Status