close zalo

Hotline: 090 2868 672 - 0965 76 71 76 - 0902 86 86 72

Để lại lời nhắn

Thịt Ba Rọi Bò Úc (Shortplate)

Giá: Liên hệ
  • Thịt Ba Rọi Bò Úc (Shortplate)
  • Đơn vị : kg
  • Nhãn hiệu :
  • Xuất xứ
  • Đóng gói
  • Bảo quản: Đông lạnh 

 

Lượt xem: 5625

Sản phẩm mới

Thịt Ba rọi Úc có tên tiếng Anh là Shortplate. Đây là phần thịt được lấy từ phần bụng con bò. Người Việt thường quen gọi loại thịt này là thịt ba rọi hay thịt ba chỉ. Do đó, khi mới nghe thấy tên sản phẩm này, nhiều người vẫn lầm tưởng đến thịt ba rọi bò úc là của thịt lợn. Trên thực tế, đây là loại thịt được lấy từ bụng của bò, đôi khi người ta còn gọi nó là “thịt bụng”.

 

ba-roi-bo-uc-ngon-re

 

Hiện nay, Thịt bò Úc đã xuất hiện trên thị trường và làm hài lòng người tiêu dùng trong khi thịt bò ta tuy có nhiều những không ổn định và khó kiểm soát được chất lượng. Một trong những loại thịt bò Úc được nhiều nhà hàng, quán ăn, gia đình Việt ưa thích và sử dụng phổ biến đó chính là thịt ba rọi Úc.

 

Cũng giống như thịt ba rọi heo, thịt ba rọi bò Úc cũng phân ra thành hai lớp thịt mỡ và thịt nạc xen kẽ nhau. Đây cũng là loại thịt đỏ với hàm lượng vitamin B cao như: B3, B5, B6, B12. Chúng giúp duy trì sự hình thành các tế bào thần kinh và máu, giúp cơ thể chống nguy cơ thiếu máu, kiểm soát thể trọng và tăng sức đề kháng.

 

Do đó, thịt ba rọi bò Úc được xem là một loại thịt được người Việt ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại sản phẩm này cũng đã có mặt tại Thực Phẩm Đệ Nhất và được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp hàng đầu tại Australia về Việt Nam. Trong từng sản phẩm, lô hàng đều được kiểm duyệt chặt chẽ bởi Cục Thú Y. Chính vì vậy, chúng tôi luôn được các siêu thị lớn đón nhận như BigC, Lotte, Metro, Aeon, nhiều hệ thống nhà hàng khác như: Hana, Sườn Cây, Kichi Kichi, Phổ Đình, Sumo BBQ,…lựa chọn và sử dụng thịt ba rọi bò Úc đến tận tay người tiêu dùng.

 

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và không rõ nguồn gốc. Vì vậy, các bạn cần phải xem xét về xuất xứ, nguồn gốc của các loại thực phẩm thịt tươi trước khi quyết đinh sử dụng bò Úc nói riêng, Thực phẩm Đệ nhất đã luôn nỗ lực đem lại sản phẩm thịt bò chất lượng cao. Tất cả loại thịt bò Úc tại đây đều là thực phẩm sạch, an toàn 100%.

 

Thực phẩm Đệ nhất cam kết với bạn:

Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.

Sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon. Nếu bạn không hài lòng thì có thể hoàn trả lại.

Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác

Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần, đảm bảo chất lượng thịt.

Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y

Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm loại thịt cao cấp này thì hãy đến với Thực Phẩm Đệ Nhất nhé, chúng tôi cung cấp thịt bò Úc chất lượng được nhập khẩu, kiểm định và bảo quản tốt cho đến tay khách hàng. Với kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh nay chúng tôi mở thêm kênh bán lẻ tại Denhatfood.com để cung cấp những mặt hàng thực phẩm nhập khẩu từ các nước như Úc, Mỹ, Ấn Đô, Arhentina,… đến tận tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhận cắt hàng, phân chia theo yêu cầu, hút chân không, làm quà biếu tặng...

 

Xem sản phẩm BÒ ÚC tại đây

 

Thực Phẩm Đệ Nhất

Địa chỉ: 112 Đình Nghi Xuân, Bình Trị Đông, Bình Tân
Điện thoại: 096 576 7176
Email: hangdoan1310@gmail.com
Website: www.denhatfood.com

 

 

 

Thịt Ba Rọi Bò Úc (Shortplate)

Thịt Ba Rọi Bò Úc (Shortplate)

Thịt Ba Rọi Bò Úc (Shortplate)

Thịt Ba Rọi Bò Úc (Shortplate)

Thịt Ba Rọi Bò Úc (Shortplate)

Thịt Ba Rọi Bò Úc (Shortplate)

Zalo
Đệ Nhất
Facebook
DMCA.com Protection Status