close zalo

Hotline: 090 2868 672 - 0965 76 71 76 - 0902 86 86 72

Để lại lời nhắn

Thăn ngoại mã 46

Giá: Liên hệ

Thăn ngoại mã 46

Lượt xem: 3332

Sản phẩm mới

Trong các phần trên thân thịt Trâu Ấn Độ nhập khẩu, thịt thăn ngoại (sirloin/striploin) là phần thịt có nhiều tên gọi nhất. Vùng thịt mềm này có rất nhiều cách gọi khác nhau theo mỗi quốc gia như: Santa Maria, Newport, aguillote, punta de solo mo.... Thịt thăn ngoại trâu là vùng thịt được cắt ra từ phần thăn trên khi đã tách riêng phần thăn nội và xương sụn. Bộ phận chứa phần thịt này nằm ở dưới lưng, là nhóm cơ bổ trợ cho cặp đùi sau của con trâu, con bò. Cũng chính vì thế nên thịt thăn ngoại Trâu rất mềm,ít gân và cơ, đặc biệt với thăn ngoại của trâu allana, rất thích hợp làm các món nướng hay tiệc nướng ngoài trời.

 

than-ngoai-ma-46

 

Hiện nay, thăn ngoại trâu Ấn độ - mã 46 rất được các nhà hàng- quán ăn phục vụ bít tết ưa chuộng bởi giá thành rẻ nhưng chất lượng thịt thơm ngon, ko thua kém bao nhiêu so với thịt bò Úc hay Mỹ. Với phương pháp nuôi dưỡng trâu bởi cỏ ngọt và cho ăn ngũ cốc trước 3 tháng giết mổ, nên thịt trâu Ấn Độ có mùi thơm đặc trưng như thịt bò Úc hay thịt bò Mỹ nhưng hương nhẹ nhàng hơn- ít nồng nàn và thơm ngậy như bò Mỹ - Úc. Thăn ngoại trâu Ấn độ cũng thích hợp cho các món xào, nhúng lẩu, nấu cháo... khi thái mỏng.

 

than-ngoai-ma-46

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và không rõ nguồn gốc. Vì vậy, các bạn cần phải xem xét về xuất xứ, nguồn gốc của các loại thực phẩm thịt tươi trước khi quyết đinh sử dụng thịt trâuThực phẩm Đệ nhất đã luôn nỗ lực đem lại sản phẩm thịt trâu chất lượng cao. Tất cả loại thịt trâu tại đây đều là thực phẩm sạch, an toàn 100%.

 

Thực phẩm Đệ nhất cam kết với bạn:

Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.

Sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon. Nếu bạn không hài lòng thì có thể hoàn trả lại.

Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác

Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần, đảm bảo chất lượng thịt.

Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y

Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm loại thịt cao cấp này thì hãy đến với Thực Phẩm Đệ Nhất nhé, chúng tôi cung cấp thịt trâu, kiểm định và bảo quản tốt cho đến tay khách hàng. Với kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh nay chúng tôi mở thêm kênh bán lẻ tại Denhatfood.com để cung cấp những mặt hàng thực phẩm nhập khẩu từ các nước như Úc, Mỹ, Ấn Đô, Arhentina,… đến tận tay người tiêu dùng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhận cắt hàng, phân chia theo yêu cầu, hút chân không, làm quà biếu tặng...

 

Xem sản phẩm THỊT TRÂU tại đây

 

Thực Phẩm Đệ Nhất

Địa chỉ: 112 Đình Nghi Xuân, Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM
Điện thoại: 0902 86 86 72
Email: hangdoan1310@gmail.com
Website: www.denhatfood.com

 

khác

Thăn ngoại mã 46

Thăn ngoại mã 46

Thăn ngoại mã 46

Thăn ngoại mã 46

Thăn ngoại mã 46

Thăn ngoại mã 46

Zalo
Đệ Nhất
Facebook
DMCA.com Protection Status