close zalo

Hotline: 090 2868 672 - 0965 76 71 76 - 0902 86 86 72

Để lại lời nhắn

Sườn Bò Mỹ Không Xương - Short Rib Boneless

Giá: Liên hệ

Không cần bàn cãi, thịt bò chính là một trong những nguyên liệu quan trọng nhất của mọi nền ẩm thực. Vừa có giá trị dinh dưỡng cao, vừa làm được nhiều món ăn ngon.

Lượt xem: 3284

Sản phẩm mới

Thịt bò phổ biến như thế nào ?

Không cần bàn cãi, thịt bò chính là một trong những nguyên liệu quan trọng nhất của mọi nền ẩm thực. Vừa có giá trị dinh dưỡng cao, vừa làm được nhiều món ăn ngon, đó là những gì chúng ta có thể nhận định ngay về loại thực phẩm này. Trong thịt bò có chứa rất nhiều vitamin và các khoáng chất, trong đó đáng kể nhất phải nhắc đến protein và sắt. Trong đó thịt bò mỹ được đánh giá là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng và chứa nhiều chất dinh dưỡng, ngoài ra thịt bò mỹ có độ mềm có một không hai nên mang lại cảm giác ăn vô cùng ngon miệng.

Protein có cả trong các loại thức ăn có nguồn gốc từ thực vật (đặc biệt là các loại đậu) và động vật. Tuy nhiên so với các thức ăn khác, thịt bò được chứng minh là có nhiều protein hơn cả, đến 30% hàm lượng protein trong tất cả các loại thịt và được đánh giá là nguồn protein sạch có lợi cho sức khỏe. Với hàm lượng giàu có như thế, dễ hiểu vì sao trong chế độ ăn uống của người cần phục hồi sức khỏe hay vận động viên luôn ưu tiên cho thịt bò.

 

suon-bo-my-khong-xuong

 

Sắt trong thịt bò là ở dạng Heme-Iron. Ngoài việc bổ sung khoáng chất sắt cho cơ thể thì loại chất này còn giúp cho chúng ta hấp thu sắt ở những thức ăn khác tốt hơn. Thậm chí, việc ăn thịt bò còn giúp trau dồi lượng sắt tốt hơn là uống thuốc bổ. Với tình trạng thiếu máu của rất nhiều người hiện nay thì bổ sung các món ăn có thịt bò chính là một biện pháp hiệu quả và an toàn.

Tên gọi: Sườn Bò Mỹ không xương

Tên tiếng Anh:  USA BEEF RIBS BONELESS

Xuất sứ: USA 

Trọng lượng trung bình: 1 - 2 Kg/Pc

Sườn Bò Mỹ là gì ?

Sườn Bò Mỹ rút xương là phần thịt sườn đã lọc sạch xương (rút xương) - Tiếng Anh gọi là Beef Ribs Boneless, phần thịt ngon nhất nhì của thịt Bò Mỹ. Phần thịt này đặc trưng là mềm, thơm, ngọt, tan trong miệng của thực khách. Ngay sau khi cắt, sườn bò sẽ được người ta rút xương bằng các loại máy móc hiện đại mà không làm phá vỡ các liên kết với Thịt, mỡ, cơ nên thịt vẫn giữ được nguyên vị đậm đà.

 

suon-bo-my-khong-xuong

 

Thịt sườn bò không xương này thích hợp với các món Lẩu, Nhúng, nướng, áp chảo, steak, ....thời gian chế biến những món này rất nhanh, tiện lợi bởi thịt vô cùng mềm, mỡ xen lẫn thịt nạc cực hợp lý.

Nếu bạn muốn mua cho gia đình mình những loại thực phẩm thượng hạng, an toàn với giá cả hợp lý thì hãy đến với Đệ Nhất Food ngay để được tư vấn nhanh chóng với những ưu đãi số lượng lớn cho quý khách nhé.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhận cắt hàng, phân chia theo yêu cầu, hút chân không, làm quà biếu tặng...

 

Thực Phẩm Đệ Nhất

Địa chỉ: 112 Đình Nghi Xuân, Bình Trị Đông, Bình Tân
Điện thoại: 096 576 7176 - 0902 86 86 72
Email: hangdoan1310@gmail.com
Website: www.denhatfood.com

 

Sườn Bò Mỹ Không Xương - Short Rib Boneless

Sườn Bò Mỹ Không Xương - Short Rib Boneless

Sườn Bò Mỹ Không Xương - Short Rib Boneless

Sườn Bò Mỹ Không Xương - Short Rib Boneless

Sườn Bò Mỹ Không Xương - Short Rib Boneless

Sườn Bò Mỹ Không Xương - Short Rib Boneless

Zalo
Đệ Nhất
Facebook
DMCA.com Protection Status