close zalo

Hotline: 090 2868 672 - 0965 76 71 76 - 0902 86 86 72

Để lại lời nhắn

Bắp Lõi Rùa Bò Mỹ - Heel Muscle

Giá: Liên hệ

Bắp lõi rùa bò Mỹ tiếng Anh gọi là Beef Heel Muscle là phần ngon nhất của bắp bò. Đây là phần lõi của bắp tập trung các cơ mô của bò hoạt động rất nhiều nên thịt ở đây rất chắc và ngọt.

Lượt xem: 6525

Sản phẩm mới

Mô tả sản phẩm:

Bắp lõi rùa bò Mỹ tiếng Anh gọi là Beef Heel Muscle là phần ngon nhất của bắp bò. Đây là phần lõi của bắp tập trung các cơ mô của bò hoạt động rất nhiều nên thịt ở đây rất chắc và ngọt. Có thể nói lõi bắp rùa là 1 trong những phần ngon nhất của thịt bò và để chế biến được rất nhiều món ngon phù hợp với khẩu vị của từng thực khách.

Bắp hoa bò Mỹ có rất nhiều cách gọi

Lõi rùa bò mỹ có tên như vậy là do vân như trên mai rùa, bắp hoa bò do hình giống như bông hoa hay bắp lõi rùa, Heel muscle … Bắp lõi rùa là phần thịt được pha ra từ chân trước và chân sau bò Mỹ do vậy miếng thịt bắp có rất nhiều đường gân và mô nối tạo thành hình hoa đẹp mắt. Phần thịt này chất lượng cao lại rất ít nên không dễ gì mua được.

 

bap-loi-rua-bo-my

 

Lõi rùa bò mỹ ăn vị ngọt thịt không có mỡ ăn sật sật ngon miệng. Thịt được cấp đông sâu - 400C và được bảo quản ở -180C có thể để được trong 6 tháng giúp thịt luôn tươi ngon. Chính vì độ ngon khó cưỡng cùng phương pháp bảo quản cầu kì không phải siêu thị hay cửa hàng nào cũng có. Do vậy để tìm được một cửa hàng hay siêu thị bán loại thịt này đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng rất khó.

Chế biến:

Bắp lõi rùa bò ăn rất ngọt, giòn và thích hợp với các món Lẩu, Nhúng, luộc mắm, ngâm dấm. Bắp lõi rùa bò Mỹ đã được lọc sạch, hút chân không từng túi riêng nên rất dễ chế biến. Bạn chỉ cần rã đông và cắt thái theo yêu cầu từng món là có thể dễ dàng vào bếp rồi.

Hướng dẫn cách rã đông bắp hoa bò Mỹ

Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng từ 30 đến 45 phút. Hạn chế sử dụng lò vi sóng vì thịt bắp hoa có thể bị chín bên ngoài và môi trường nhiệt độ cao là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi nếu không chế biến món ăn ngay lập tức.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm loại thịt cao cấp này thì hãy đến với Thực Phẩm Đệ Nhất nhé, chúng tôi cung cấp bắp lõi rùa bò Mỹ chất lượng được nhập khẩu, kiểm định và bảo quản tốt cho đến tay khách hàng. Với kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh nay chúng tôi mở thêm kênh bán lẻ tại Denhatfood.com để cung cấp những mặt hàng thực phẩm nhập khẩu từ các nước như Úc, Mỹ, Ấn Đô, Ba Lan, Bzasil,… đến tận tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhận cắt hàng, phân chia theo yêu cầu, hút chân không, làm quà biếu tặng...

Xem sản phẩm BÒ MỸ tại đây

 

Thực Phẩm Đệ Nhất

Địa chỉ: 112 Đình Nghi Xuân, Bình Trị Đông, Bình Tân
Điện thoại: 096 576 7176 - 0902 86 86 72
Email: hangdoan1310@gmail.com
Website: www.denhatfood.com

 

Bắp Lõi Rùa Bò Mỹ - Heel Muscle

Bắp Lõi Rùa Bò Mỹ - Heel Muscle

Bắp Lõi Rùa Bò Mỹ - Heel Muscle

Bắp Lõi Rùa Bò Mỹ - Heel Muscle

Bắp Lõi Rùa Bò Mỹ - Heel Muscle

Bắp Lõi Rùa Bò Mỹ - Heel Muscle

Zalo
Đệ Nhất
Facebook
DMCA.com Protection Status