close zalo

Hotline: 090 2868 672 - 0965 76 71 76 - 0902 86 86 72

Để lại lời nhắn

Giới thiệu doanh nghiệp

Giới thiệu doanh nghiệp

VỀ CHÚNG TÔI:

Đệ Nhất Food của chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp như thịt bò, thịt trâu, thịt cừu, cá hồi,… với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị đang cung cấp thực phẩm đến bếp ăn hàng ngàn gia đình Việt Nam, là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá tiêu biểu, uy tín. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm, thông hiểu tập quán, thông hiểu địa phương luôn sẵn sàng lao động nhiệt tình để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đúng với tôn chỉ của chúng tôi đó là  "KHÔNG CHỈ NGON MÀ CÒN SẠCH".

 

 

Như chúng ta đã biết, ngày nay mức sống của tất cả mọi người đã, đang được cải thiện và nâng cao. Vì vậy nhu cầu về ăn uống cũng trở nên đa dạng. Món ăn ngày nay không đơn giản chỉ là ngon, bổ, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn phải lạ và có tính vệ sinh cao. Với kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh nay chúng tôi mở thêm kênh bán lẻ tại website http://denhatfood.com/ để cung cấp những mặt hàng thực phẩm nhập khẩu từ các nước như Úc, Mỹ, Ấn Đô, Arghentina,… đến tận tay người tiêu dùng.

 

SỨ MỆNH:

Với tâm niệm mỗi bữa ăn là một liều thuốc tốt, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến bếp mỗi gia đình những thực đơn sản phẩm " Không chỉ ngon" mà còn an toàn, tiện lợi, Vệ sinh an toàn thực phẩm...

Bằng những bước đi nhỏ, phát triển thận trọng chúng tôi ngày càng được Khách hàng tin tưởng, yêu quý tin dùng.

 

Nếu bạn muốn mua những mua cho gia đình mình những loại thực phẩm thượng hạng, an toàn với giá cả hợp lý thì hãy đến với Đệ Nhất Food ngay và lập tức để được tư vấn nhanh chóng cũng như hưởng những ưu đãi thật tốt nhé.

 

THỰC PHẨM ĐỆ NHẤT

Địa chỉ: 221/22 Đường 1, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 0965 76 71 76
Email: hangdoan1310@gmail.com
Website: denhatfood.com

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp

Giới thiệu doanh nghiệp

Giới thiệu doanh nghiệp

Giới thiệu doanh nghiệp

Giới thiệu doanh nghiệp

Giới thiệu doanh nghiệp

DMCA.com Protection Status